GIỚI THIỆUKIẾN TRÚC NỘI THẤT DHC

Công ty cổ phần KIẾN TRÚC NỘI THẤT DHC tên tiếng anh là DREAM HOUSES COMPANY là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất. Được thành lập từ năm 2015 với đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động , nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm. Đã từng tham gia các thiết kế và tư vấn cho một số công ty nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Công ty Chúng tôi luôn luôn với phương châm sự tận tâm với khách hàng và nhân tài để dẫn tới thành công của công ty.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Mục tiêu của KIẾN TRÚC NỘI THẤT DHC tạo mối quan hệ khách hàng dựa trên sự uy tín, thấu hiểu, thân thiện và chân thành. Chúng tôi tư vấn mang đến cho khách hàng sự hại lòng, tiện nghi và tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm thiết kế. Đẹp về hình thức, tối ưu hóa về không gian, vẻ đẹp của công trình của bạn chính là sự thành công của chúng tôi.


MONG MUỐN CỦA CHÚNG TÔI

Mang đến cho khách hàng những bước đột phá mới về ý tưởng về KIẾN TRÚCNỘI THẤT Luôn luôn đào tạo và nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ chuyên gia từng Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, ngày một phát triển để đảm bảo tốt nhu cầu trong nước cũng như nước ngoài.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dich vụ thiết kế NỘI THẤT

- NỘI THẤT BIỆT THỰ - NỘI THẤT CHUNG CƯ - NỘI THẤT VĂN PHÒNG - NỘI THẤT NHÀ HÀNG - NỘI THẤT KHÁCH SẠN - NỘI THẤT SHOP - NỘI THẤT CAFE

Dich vụ thiết kế KIẾN TRÚC

- KIẾN TRÚC BIỆT THỰ - KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ - KIẾN TRÚC VĂN PHÒNG

  • Email
  • Phone
    0976734704
  • Address
    Số 64- TT15 Villa Foresa- khu đô thị Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội


Categories